Máy làm mềm nước tự động dùng cho chung cư

Hotline : 024 7304 8555 - 0972 89 3311

Email : info@moitruongsmart.com

Máy làm mềm nước tự động dùng cho chung cư

Máy làm mềm nước tự động dùng cho chung cư

* Máy lọc làm mềm chuyên xử lý canxi, nước nhiễm đá vôi

* Mã sản phẩm: AM844

* Hạt làm mềm: Jacobi Thụy Điển (25lit)

* Thương hiệu: Martin USA

* Xuất xứ: Liên doanh

* Kích thước: 250x1.350mm

* Cơ chế lọc: Làm mềm theo nguyên lý trao đổi ion

* Số cấp lọc: 1 cột chất liệu composite 844

* Công suất lọc: 700-900 Lít/H

* Đường ống vào ra: 25/25 với hàn nhiệt, 27/27 với ống nhựa PVC

* Công dụng: Lọc nước sinh hoạt

* Nguồn nước: Nước nhiễm caxin, đá vôi

* Bảo hành: 3 năm

>>> Máy lọc nước làm mềm tự động AM844 nhỏ gọn lưu lượng lọc vừa phải phù hợp sử dụng cho gia đình chung cư hoặc nhà từ 2 đến 4 người sử dụng nước  

Máy lọc nước làm mềm AM844 được thiết kế sử dụng cho gia đình ít người, chung cư  chuyên dùng cho nguồn nước bị nhiễm canxi (Hay đá vôi). Với ưu điểm nhỏ gọn, dễ lắp đặt có thể để ở nhiều vị trí như ban công, thậm trí đặt trong nhà tắm, cấu trúc van tự động cho phép máy tự động hút muối hoàn nguyên xả cặn. Độ bền sử dụng ngoài 10 năm.

máy làm mềm xử lý canxi

Bộ làm mềm đồng bộ gồn máy chứa hạt làm mềm, van autovalve được cài đặt

hoạt động tự động và thùng chứa muối chuyên dụng đi kèm

 

* Tác hại của nước cứng (Nước nhiễm canxi, đá vôi):

- Trong sinh hoạt: Nước cứng cũng không dùng để pha chế thuốc vì có thể gây kết tủa làm thay đổi thành phần của thuốc. Khi dùng nước cứng nấu làm rau, thịt khó chín; làm mất vị của nước chè. Giặt bằng nước cứng tốn xà phòng do Ca2+ làm kết tủa gốc axit trong xà phòng và làm xà phòng không lên bọt.

- Trong công nghiệp: Nước cứng gây cho các thiết bị công nghiệp (thiết bị lạnh, nồi hơi,...) dẫn đến tình trạng bám cặn trên bề mặt thiết bị đun nấu, làm giảm hệ số lưu thông lưu lượng trên đường ống, dần dần có thể gây áp lực lớn có thể gây nổ nồi hơi trong một thời gian dài.

- Nước cứng không được phép dùng trong nồi hơi vì khi đun sôi nước cứng thì canxi cacbonat (CaCO3) và magie cacbonat (MgCO3) sẽ kết tủa bám vào phía trong thành nồi hơi supde (nồi cất, ấm nước, bình đựng...) tạo thành một màng cặn cách nhiệt, làm giảm hệ số cấp nhiệt, có khi còn làm nổ nồi hơi.

* Ưu điểm của máy làm mềm nước chuyên dụng AM844:

- Thiết bị nhỏ gọn có thể lắp đặt ở nhiều vị trí trật trội

- Van điều khiển hoạt động tự động hoàn nguyên khi tới hạn

- Độ bền cao, máy sử dụng chất liệu composite chịu áp lực cao tới 150Psi có thể lắp ở những nơi có áp lực cao như chung cư cao tầng

- Xử lý triệt để canxi, nước sau qua lọc khi sử dụng thấy sự khác biệt rõ rệt

- Khả năng chống rêu mốc tốt, máy sử dụng vật liệu composite màu xanh đậm, khả năng chống sáng tốt nên hạn chế việc phát sinh rêu mốc gây tắc hệ thống khi đặt ngoài nắng.

 

ấm đun bị nhiễm đá vôi

Dấu hiệu nước vẩn đục màu trắng chứng tỏ nước bị nhiễm canxi nặng

 

Nguồn nước máy ở Hà Nội, hay một số vùng nước khác thường bị nhiễm canxi nặng đặc biệt như vùng Long Biên, khu Gia Lâm, khu nội thành Hà Nội, khu Hà Đông cũng rất dễ nhận biết được nguồn nước bị nhiễm canxi nặng

 

nồng máy giặt bị bám bẩn do nước nhiễm canxi đá vôi

Ảnh hưởng của nguồn nước bị nhiễm canxi, nước này dùng không tốt đặc biệt cho những người bị sỏi thận. Nước nhiễm đá vôi không qua lọc gây tắc nghẽn hệ thống đường ống dẫn nước, các thiết bị sử dụng nước sẽ bị tắc, làm giảm hiệu xuất bình năng lượng, ...

 

máy lọc nước toàn bộ gia đình

Hệ thống được kết nối với nguồn nước tổng cho toàn bộ căn hộ bằng đường ống PPR hoặc PVC

 

>>> Hãy sử dụng máy lọc nước làm mềm cho tổng căn hộ AM844 này cho căn hộ chung cư nhà bạn hoặc gia đình ít người bạn sẽ có nguồn nước mềm và cảm nhận được sự khác biệt của nước mềm.

Đối tác của chúng tôi

Đăng ký tư vấnx