Hotline : 024 7304 8555 - 0972 89 3311 - 0983 676 232

Email : info@moitruongsmart.com

Đèn UV

Đèn UV diệt khuẩn gia đình là đèn uv diệt khuẩn có chức năng diệt khuẩn cực nhanh, đạt 99.99%. Vỏ bằng inox 304 điện giải đảm bảo vệ sinh và kéo dài tuổi thọ. Đèn UV diệt khuẩn gia đình được sử dụng trong các máy lọc nước, trong gia đình, chung cư…

Đèn UV diệt khuẩn được sử dụng rộng rãi trong hệ thống lọc nước để tiêu diệt vi khuẩn, vi rút và các tác nhân gây bệnh khác trong nước cấp hoặc nước nguồn. Công nghệ này là một phần quan trọng của quá trình xử lý nước để đảm bảo rằng nước uống và nước sử dụng hàng ngày đáp ứng các tiêu chuẩn vệ sinh và an toàn.

Cách thức hoạt động của đèn UV diệt khuẩn trong hệ thống lọc nước:

Xác định ánh sáng UV-C: Đèn UV-C (tia tử ngoại loại C) được sử dụng trong hệ thống lọc nước để diệt khuẩn. Ánh sáng UV-C có bước sóng ngắn và năng lượng cao, có khả năng tác động vào cấu trúc gen của vi khuẩn và vi rút, làm hỏng DNA và RNA của chúng.

Tiêu diệt vi khuẩn và vi rút: Nước chảy qua một khoảng không gian mà trong đó đặt đèn UV-C. Khi ánh sáng UV-C chiếu vào nước, nó tác động vào vi khuẩn, vi rút và các tác nhân gây bệnh khác có trong nước. Điều này làm hỏng cấu trúc gen và protein của chúng, ngăn khả năng nhân đôi và gây bệnh.

Loại bỏ nguy cơ tái nhiễm: Sử dụng đèn UV-C trong hệ thống lọc nước giúp loại bỏ nguy cơ tái nhiễm do vi khuẩn và vi rút không thể tái tạo sau khi bị tác động bởi ánh sáng UV-

Mua đèn UV diệt khuẩn chính hãng tại SmartE

Website: moitruongsmart.com

Fanpage: facebook.com/locnuoccongnghiepvaxulynuocthai

Xem thêm

Đối tác của chúng tôi

Đăng ký tư vấnx

    Nhận hồ sơ năng lựcx