Hệ thống làm mềm kết hợp lọc tạp chất khử mùi, clo, độc tố trong nước

Hotline : 024 7304 8555 - 0972 89 3311

Email : info@moitruongsmart.com

Hệ thống làm mềm kết hợp lọc tạp chất khử mùi, clo, độc tố trong nước

Hệ thống làm mềm kết hợp lọc tạp chất khử mùi, clo, độc tố trong nước

* Máy lọc cặn bẩn, loại bỏ kim loại, khử mùi, màu, clo, độc tố

* Mã sản phẩm: 2ATM844

* Kích thước: 250x600x1.350mm

* Cơ chế lọc: Chặn lọc, hấp phụ và trao đổi Ion

* Số cấp lọc: 2 cột chất liệu composite 844

* Công suất lọc: 700-900 Lít/H

* Đường ống vào ra: 25/25 với hàn nhiệt, 27/27 với ống nhựa PVC

* Công dụng: Lọc nước sinh hoạt

* Thành phần vật liệu lọc đa năng: Than hoạt tính, các thạnh anh, sỏi lọc, mangan, hạt làm mềm (Resin)

* Thương hiệu: Martin USA

* Xuất xứ: Liên doanh

* Nguồn nước: Máy

* Bảo hành: 3 năm

>>> Máy lọc nước lọc cặn, lọc mùi, độc tố tự động 2TAM844 súc rửa xả cặn, nhỏ gọn lưu lượng lọc vừa phải phù hợp sử dụng cho gia đình chung cư hoặc nhà từ 2 đến 4 người sử dụng nước  

Một giải pháp kép vừa lọc tạp chất khử mùi màu và làm mềm nước (Loại bỏ vôi có trong nước máy). Máy lọc nước làm mềm 2ATM844 là sự kết hợp hoàn hảo của máy làm mềm AM844máy lọc tổng AT844 có tác dụng lọc tạp chất, lọc cặn bẩn, khử mùi màu độc tố và loại bỏ canxi, magie có trong nước giúp gia đình bạn có một nguồn nước trong lành và an toàn

 

Hệ thống lọc tổng kết hợp làm mềm nước

Hệ thống lọc kép tự động đồng bộ hóa làm mềm và lọc tạp chất khử mùi màu 2ATM844

 

* Tác hại của nước cứng (Nước nhiễm canxi, đá vôi):

- Trong sinh hoạt: Nước cứng cũng không dùng để pha chế thuốc vì có thể gây kết tủa làm thay đổi thành phần của thuốc. Khi dùng nước cứng nấu làm rau, thịt khó chín; làm mất vị của nước chè. Giặt bằng nước cứng tốn xà phòng do Ca2+ làm kết tủa gốc axit trong xà phòng và làm xà phòng không lên bọt.

 

ấm đun bị nhiễm đá vôi

Dấu hiệu nước vẩn đục màu trắng chứng tỏ nước bị nhiễm canxi nặng

 

- Trong công nghiệp: Nước cứng gây cho các thiết bị công nghiệp (thiết bị lạnh, nồi hơi,...) dẫn đến tình trạng bám cặn trên bề mặt thiết bị đun nấu, làm giảm hệ số lưu thông lưu lượng trên đường ống, dần dần có thể gây áp lực lớn có thể gây nổ nồi hơi trong một thời gian dài.

- Nước cứng không được phép dùng trong nồi hơi vì khi đun sôi nước cứng thì canxi cacbonat (CaCO3) và magie cacbonat (MgCO3) sẽ kết tủa bám vào phía trong thành nồi hơi supde (nồi cất, ấm nước, bình đựng...) tạo thành một màng cặn cách nhiệt, làm giảm hệ số cấp nhiệt, có khi còn làm nổ nồi hơi.

* Hàm lượng kim loại nặng, sắt, mangan, asen, ... chất tẩy rửa clorua, ... còn nhiều trong nước máy.

- Hiện tượng nước máy xả ra có hiện tượng cặn bẩn màu đục, đen thường xuất hiện ở Hà Nội, do nước sau khi được lọc công nghiệp được dẫn qua hàng chục kim đường ống nên bị nhiễm bẩn, và đặc biệt các ống dẫn, cút nối không được bảo trì thương xuyên. Sử dụng bộ lọc tổng lọc cặn bẩn, lọc kim loại sẽ giúp bạn giải quyết được vấn nạn này.

 

May lọc nước lọc cặn bẩn

Đặc điểm nước máy nhiễm bẩn dễ nhận thấy ở Hà Nội và các thành phố tại Việt Nam

 

- Nước máy sau khi được bơm hóa chất khử trùng là clo được dẫn đến từng căn hộ sử dụng, việc tồn dư clo trong nước máy khi sử dụng là rất nguy hiểm đặc biệt có thể dẫn tới tình trạng xảy thai khi mang bầu nếu hàm lượng cao. Máy lọc tổng AT844 chứa than hoạt tính sẽ khử sạch clo giúp bạn có nguồn nước sạch và trong lành.

* Ưu điểm của hệ thống lọc nước tổng kết hợp làm mềm 2ATM844:

- Thiết bị nhỏ gọn có thể lắp đặt ở nhiều vị trí trật trội

- Van điều khiển hoạt động tự động hoàn nguyên khi tới hạn

- Độ bền cao, máy sử dụng chất liệu composite chịu áp lực cao tới 150Psi có thể lắp ở những nơi có áp lực cao như chung cư cao tầng

- Xử lý triệt để canxi, nước sau qua lọc khi sử dụng thấy sự khác biệt rõ rệt

- Khả năng chống rêu mốc tốt, máy sử dụng vật liệu composite màu xanh đậm, khả năng chống sáng tốt nên hạn chế việc phát sinh rêu mốc gây tắc hệ thống khi đặt ngoài nắng.

- Độ bền cao, sử dụng trên 10 năm

- Ba trong 1 vừa loại bỏ kim loại vừa lọc tạp chất, cặn lơ lửng và làm mềm nước

 

>>> Hãy sử dụng hệ thống máy lọc nước tổng kết hợp làm làm mềm cho tổng căn hộ 2ATM844 này cho căn hộ chung cư nhà bạn hoặc gia đình ít người bạn sẽ có nguồn nước mềm và cảm nhận được sự khác biệt của nước mềm và  lọc tạp chất, cặn bẩn, khử màu, khử clo có trong nước máy giúp toàn bộ người thân của gia đình có một nguồn nước sạch để sử dụng.

Đối tác của chúng tôi

Đăng ký tư vấnx