Hệ thống lọc nước tổng sinh hoạt 2AMI1252

Hotline : 024 7304 8555 - 0972 89 3311 - 0983 676 232

Email : info@moitruongsmart.com

Hệ thống lọc nước tổng sinh hoạt 2AMI1252

Hệ thống lọc nước tổng sinh hoạt 2AMI1252

Thông tin kỹ thuật:

* Lọc tạp chất, máy lọc tổng, khử mùi độc tố

* Mã sản phẩm: 2AI1252

* Chất liệu cột: Inox 304

* Cơ chế lọc: Sử dụng cột lọc áp lực

* Chế độ sức rửa: Súc rửa ngược van auto, điều chỉnh cài đặt tự động

* Van điều khiển: Autovalve

* Công suất lọc: Trên 2M3/H

* Đường ống vào ra: 25/25 với hàn nhiệt, 27/27 với ống nhựa PVC

* Công dụng: Lọc nước sinh hoạt, lọc nước ăn uống

* Nguồn nước: Nước máy, nước giếng khoan, nước mặt, ...

* Kích thước toàn máy:  335x800x1.500mm

>>> Hệ thống lọc nước 2AMI1252 công suất trên 2 M3/H được trang cột inox 304 chống rỉ vao cấp dùng lọc nước sinh hoạt, nước ăn uống cho cơ quan, nhà máy nhỏ, cho gia đình, nhà hàng. Dùng để lọc nước giếng khoan, nước máy, hay nước bề mặt, .... Hãy gọi điện để được tư vấn kỹ hơn

Sự đặc biệt của hệ thống lọc nước sinh hoạt 2AMI1252 là vật liệu cột được làm bằng Inox 304 cao cấp chống rỉ, độ bền cao, chống chịu nhiệt độ và cho ra nguồn nước sau lọc được ngon nhất. Hệ thống được vận hành xả cặn, rửa ngược tự động. Sử dụng hệ thống lọc nước tổng cho phép lọc triệt để loại bỏ hầu hết các chất bẩn gây hại tới sức khỏe không mong muốn cho ra nguồn nước sạch sử dụng được ngay.

bộ lọc nước ăn uống lọc tổng gia đình

Hệ thống lọc nước sinh hoạt dùng cho ăn uống 2AMI1252
 

Ưu điểm của hệ thống lọc nước tổng sinh hoạt 2AMI1252:

Vật Liệu Cột Inox 304 Cao Cấp: Việc sử dụng Inox 304 cao cấp làm vật liệu cột giúp đảm bảo độ bền và độ ổn định của hệ thống. Inox 304 chống rỉ sét, chịu nhiệt độ cao và không bị ăn mòn, đồng thời giữ cho nước sau lọc không bị nhiễm kim loại nặng hoặc các hạt gỉ sắt.

Độ Bền Cao: Hệ thống này có độ bền cao, cho phép nó hoạt động liên tục trong thời gian dài mà không cần thay thế hoặc bảo trì thường xuyên. Điều này làm tăng tính kinh tế và tiết kiệm thời gian và nguồn lực.

Chống Chịu Nhiệt Độ: Khả năng chống chịu nhiệt độ của Inox 304 cho phép hệ thống hoạt động ổn định trong các điều kiện nhiệt độ khắc nghiệt mà không bị biến dạng hoặc hỏng hóc.

Nguyên Lý Xả Cặn và Rửa Ngược Tự Động: Hệ thống được thiết kế với tính năng xả cặn và rửa ngược tự động, giúp làm sạch cột lọc và tái sử dụng nước một cách hiệu quả. Điều này đảm bảo rằng hệ thống luôn duy trì hiệu suất tốt và không bị tắc nghẽn bởi các tạp chất tích tụ.

Nước Sau Lọc Ngon Nhất: Nhờ vào việc sử dụng vật liệu và công nghệ cao cấp, hệ thống này đảm bảo rằng nước sau lọc là ngon nhất và an toàn cho sức khỏe của người sử dụng.

Tự Động Hóa: Tính năng tự động hóa trong việc xả cặn và rửa ngược giúp đơn giản hóa quá trình vận hành của hệ thống và giảm công việc bảo trì cần thiết từ người sử dụng.


xử lý nước ăn uống sinh hoạt

Hệ thống có mái tôn che mưa nắng

Thuyết minh: Hệ thống lọc nước tổng gia đình 2AMI1252 được thiết kế dùng để lọc nước máy, nước giếng khoan (Đã được xử lý phơi cát) có mức ô nhiễm kim loại nặng nhiều, bị vẩn đục, mùi, màu lạ dùng để lọc ăn uống. Chất lượng nước sau lọc được đối chiếu cao cấp hơn so với tiêu chuẩn nước sinh hoạt QCVN 02:2009/BYT được đảm bảo bởi 14 chỉ tiêu cụ thể như sau:

 

hệ thống lọc nước máy

Hệ thống được vận hành tự động không tiếng ồn nhờ autovalve

* Cấp lọc khử kim loại nặng kết hợp khử màu, khử mùi, khử độc tố: Cột chứa vật liệu tổng hợp gồm sỏi đỡ thạch anh, cát thạch anh, mangan, than hoạt tính, hạt nâng PH. Vật liệu tổng hợp này sẽ xử lý hầu như toàn bộ các vấn đề về kim loại như asen, sắt, ... khử màu, khử mùi, diệt khuẩn, ....

Trong nước chứa nhiều Ion kim loại như: Fe3+, Cu2+, Mn, kẽm, chì, thiếc, nhôm, .... Các kim loại này sẽ bị vật liệu tổng hợp gồm cát thạch anh, mangan làm kết tủa và giữ lại, chúng được đào thải ra ngoài nhờ autovalve cài đặt chế độ tự động súc rửa theo lưu lượng

Cấp chứa vật liệu than hoạt tính ngoài chức năng xử lý kim loại còn có tác dụng khử mùi, khử màu, làm, hấp thụ các độc tố có hại trong nước.

máy lọc nước máy dùng cho ăn uống

* Cấp làm mềm nước: Nước cứng chứa nhiều ion canxi, ion magie tan trong nước. Các ion này sẽ được khử bằng phương pháp trao đổi ion nhờ resin chuyên dụng.

Trong nước luôn tồn tại ion canxi, ion magie ở trạng thái hòa tan. Hiện tượng này thể hiện khi sử dụng nước xuất hiện mảng bám các thiết bị sử dụng nước, làm giảm tính năng tẩy rửa của xà phòng, làm khô da, khô tóc thậm chí gia tăng nguy cơ mắc bệnh sỏi thận

Sử dụng cột làm mềm nước chứa resin trao đổi ion giúp biến nước cứng (Chứa nhiều canxi, magie) thành nước mềm (Nước trơn) tự nhiên.

Ứng dụng của hệ thống lọc nước tổng sinh hoạt 2AMI1252:

Hệ thống lọc nước tổng sinh hoạt 2AMI1252 có nhiều ứng dụng quan trọng và đa dạng trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Dưới đây là một số ứng dụng chính của nó:

Sử Dụng Gia Đình: Hệ thống này có thể được sử dụng trong gia đình để cung cấp nước uống và nước sử dụng hàng ngày. Đảm bảo rằng nước luôn tinh khiết và an toàn cho sức khỏe của mọi người trong nhà.

Nhà Hàng và Quán Ăn: Trong ngành dịch vụ thực phẩm, nước tinh khiết là một yếu tố quan trọng để chế biến thức uống và thực phẩm. Hệ thống 2AMI1252 có khả năng cung cấp nước sạch và tinh khiết cho nhà hàng và quán ăn.

Công Ty Sản Xuất Thực Phẩm: Các công ty sản xuất thực phẩm cần nước tinh khiết để sử dụng trong quá trình sản xuất thực phẩm và đóng gói. Hệ thống này đảm bảo sự an toàn và chất lượng của sản phẩm.

Ngành Công Nghiệp: Trong nhiều ngành công nghiệp, nước tinh khiết là một yếu tố quan trọng trong quá trình sản xuất và làm sạch các thành phẩm.

Trung Tâm Y Tế và Bệnh Viện: Trong các trung tâm y tế và bệnh viện, hệ thống này có thể sử dụng để sản xuất nước tiêm và nước cho quá trình điều trị y tế.

Trung Tâm Thương Mại và Khu Du Lịch: Các trung tâm thương mại và khu du lịch có thể sử dụng hệ thống lọc nước này để đảm bảo nguồn nước cho các hoạt động thương mại và giải trí.

Công Nghiệp Nhiệt Điện: Nước tinh khiết thường được sử dụng trong hệ thống làm mát và nồi hơi trong các nhà máy nhiệt điện để đảm bảo hiệu suất và độ tin cậy của hệ thống.

Các Dự Án Xây Dựng Lớn: Trong các dự án xây dựng lớn, hệ thống lọc nước tổng sinh hoạt này có thể được sử dụng để đảm bảo nguồn nước cho cả khu vực xây dựng và sử dụng.

Lắp đặt hệ thống lọc nước sinh hoạt cho tổng căn nhà 2AMI1252, nhờ vật liệu làm bằng Inox nên chất lượng nước sau lọc ngon hơn so với các vật liệu như composite, nhựa, ... Độ bền cao, khả năng chống ăn mòn và dễ vệ sinh giúp hệ thống luôn được mới. 2AMI1252 được ưu chuộng lắp cho gia đình với cả nguồn nước máy và nước giếng khoan

==============

Mọi thông tin chi tiết, mời khách hàng liên hệ với chúng tôi: 

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ MÔI TRƯỜNG SMART

Email: Info@moitruongsmart.com

Website: moitruongsmart.com

Fanpage: facebook.com/locnuoccongnghiepvaxulynuocthai

Xem thêm: hệ thống lọc nước sinh hoạt gia đìnhlọc nước sinh hoạt | giá máy lọc nước giếng khoan | hệ thống lọc nước dân cư | công ty môi trường

Đối tác của chúng tôi

Đăng ký tư vấnx

    Nhận hồ sơ năng lựcx