danh mục sản phẩm

HỆ THỐNG XỬ LÝ NƯỚC THẢI CHO PHÒNG KHÁM ĐA KHOA

Mã SP: MTS01
Kích thước: 1.000x650x350mm
Chất liệu: Inox 304
Công suất điện: 120w
Công suất xử lý: 1-2 m3 / ngày đêm và có thể tùy biến theo công suất thực tế.
Hoạt động: Tự động
Khử trùng: Có
Công nghệ xử lý: Làm thoáng kết hợp lọc áp lực và chặn lọc
Tiếng ồn: Không gây tiếng ồn
Nước thải sau xử lý đạt loại A theo QCVN 28:2010/BTNMT
Độ bền sử dụng: Trên 20 năm

>>> Với thiết kế dạng module hệ thống xử lý nước thải này là lựa chọn số 1 cho các phòng khám nhỏ, phòng nha khoa răng hàm mặt, ...

LẮP ĐẶT MIỄN PHÍ - XIN GỌI ĐIỆN TƯ VẤN 0966.299.666 

Do đặc điểm phòng khám thường có công suất nhỏ nên hệ thống xử lý được thiết kế với lưu lượng 500l-1.000lít/ngày đến 2.000lít/ngày, phù hợp với tất cả các phòng nha, phòng trồng răng có quy mô vừa và nhỏ. Đặc biệt, có thể thiết kế lắp đặt theo diện tích mặt bằng hiện hữu của từng khách hàng.

 

Hệ thống xử lý nước thải cho phòng khám răng hàm mặt - nha khoa

Nguồn nước thải từ các phòng khám nha khoa, phòng trồng răng chủ yếu phát sinh chủ yếu từ các hoạt động khám chữa bệnh như: trám răng, cạo vôi răng, tẩy trắng răng, nhổ răng, cấy ghép implant, vệ sinh răng miệng và vệ sinh dụng cụ, thiết bị y yế. Đặc trưng của dạng nước thải này là hàm lượng chất hữu cơ cao, chứa nhiều vi khuẩn gây bệnh như: tả, li, thương hàn...

Quy trình xử lý nước thải y tếc cho phòng khám quy mô nhỏ

Quy trình xử lý:

Nước thải được gom vào bình chứa (Đặt trong máy), tại đây nước được sục khi để xử lý phản ứng hiếu khí, bơm cấp hút đẩy qua bộ lọc chứa vật liệu lọc chứa than hoạt tính, cát, sỏi, ... Khi đó nước sẽ được khử độc tố, loại bỏ tạp chất. Nhờ áp lực của bơm tăng áp đẩy nước chảy qua tiếp bộ lọc xử lý tinh (Chứa màng Ultrafiltration) màng đạt chuẩn quốc tế có thể xử lý hầu hết chất ô nhiễm, vi khuẩn, vi rút có hại cho ra một nguồn nước an toàn thải ra môi trường. Nước sau thải đạt tiêu chuẩn QCVN: 28-2010/BTNMT

 

Xử lý nước thải y tế cho phòng khám hà nội

Chất lượng nước trước và sau khi qua xử lý

Ưu điểm của hệ thống này:

- Được gia công theo dạng module với vật liệu chính là bộ lọc nhập khẩu Ultrafiltration có trọng lượng nhẹ, có độ bền cao và đặc biệt là chịu được va đập cao.

- Vật liệu tủ bằng Inox cao cấp chống rỉ 304 sẽ luôn sáng bóng và dễ vệ sinh trong suốt quá trình sử dụng.

- Kích thước nhỏ gọn chỉ với diện tích khoảng 1m2 là có thể lắp đặt (Kích thước máy 650x350x1.000mm (DxRxC)), ít chiếm diện tích phù hợp với các phòng khám nha khoa, phòng trồng răng có quy mô vừa và nhỏ.

- Hệ thống vận hành đơn giản, hoàn toàn tự động, có hệ thống ngắt khi sự cố.

- Có thể di chuyển hệ thống khi thay đổi địa điểm khám chữa bệnh.

- Thời gian thi công và lắp đặt nhanh.

- Không tốn chi phí hóa chất và nhân công vận hành.

- Tăng công suất bằng cách ghép thêm module.

- Hệ thống không phát sinh mùi hôi ngay cả khi được đặt trong phòng lạnh.

- Khi sử dụng hệ thống do công ty môi trường Việt Anh cung cấp và lắp đặt, Quý khách hàng sẽ được hỗ trợ và tư vấn về kỹ thuật miễn phí trong suốt thời gian sử dụng hệ thống. 

máy xử lý nước thải phòng khám nha khoa

Phương pháp xử lý tiên tiến nhất hiện nay là áp dụng công nghệ lọc sinh học hiếu khí kết hợp với màng lọc Ultrafiltration  sẽ mang lại hiệu quả cao, chi phí vận hành thấp hơn so với các phương pháp xử lý truyền thống. Trong bể lọc sinh học tiếp xúc, các chất hữu cơ hòa tan và không hòa tan chuyển hóa thành bông bùn sinh học, bùn sinh học này sẽ bị chặn lọc bởi màng UF (Ultrafiltration). Nước thải sau xử lý đạt loại A theo QCVN 28:2010/BTNMT. 

máy lọc nước thải nha khoa

Quý khách hàng có nhu cầu xin vui lòng gọi điện để được tư vấn thêm theo sđt 0966 299 666 
 


  • Vingroup
  • delta
  • Hawee
  • Nippon
  • ford
  • hud
  • Hong ha
  • Hoang ha